ให้การต้อนรับ เอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย

8 กุมภาพันธ์ 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ H.E. Mr. Jacques Lapouge เอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นในด้านต่างๆ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562