25 เมษายน 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 7 ซึ่งสำนักงานปศุสัตว์เขต 5 สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดเชียงใหม่ ศูนย์วิจัยการผสมเทียมและเทคโนโลยีชีวภาพเชียงใหม่ ศูนย์พัฒนาอุตสาหกรรมปศุสัตว์ ศูนย์วิจัยและผลิตน้ำเชื้อแช่แข็งพ่อโคพันธุ์โครงการหลวงอินทนนท์ ศูนย์วิจัยและบำรุงพันธุ์สัตว์เชียงใหม่ ด่านกักกันสัตว์เชียงใหม่และสถานีทดสอบสมรรถภาพและฝึกสัตว์พ่อพันธุ์ผสมเทียมเชียงใหม่ โดยมีคณะผู้บริหาร ผู้แทน เจ้าหน้าที่ จากหน่วยงาน องค์กรต่างๆ ในเขตพื้นที่เวียงเจ็ดลิน ร่วมกิจกรรม เพื่อแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น ข้อมูลข่าวสาร กิจกรรมต่างๆ ณ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2562