มหาวิทยาลัยพายัพ ศึกษาดูงานการให้บริการ Digital Transcript

สำนักทะเบียนและประมวลผล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีณัน บัณฑิตย์ ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและประมวลผล พร้อมผู้บริหารและบุคลากรให้การต้อนรับ อาจารย์นิภาภรณ์ เอื้อตรงจิตต์ ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยพายัพ และคณะ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานการให้บริการ Digital Transcript ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี อาจารย์ ดร.พฤษภ์ บุญมา รองผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและประมวลผล บรรยายสรุปการให้บริการ เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ห้องประชุมสำนักทะเบียนและประมวลผล