กองคลัง

ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อตู้กรองอากาศให้บริสุทธิ์ชนิด Vertical aminar air flow จำนวน 1 ตู้ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ข้อมูลโดย : ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อตู้กรองอากาศให้บริสุทธิ์ชนิด Vertical aminar air flow จำนวน 1 ตู้ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง