รับมอบเครื่องอุปโภค บริโภค และของใช้จำเป็น จากคณะสโมสรโรตารีล้านนาเชียงใหม่

28 เมษายน 2564

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบเครื่องอุปโภค บริโภค และของใช้จำเป็น จากคุณกิตติพงษ์ วานิชขจร คุณสรูป โครานา คุณรัชนี โครานา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปีดิเทพ อยู่ยืนยง ผู้แทนคณะจากสโมสรโรตารีล้านนาเชียงใหม่ เพื่อสนับสนุนช่วยเหลือภารกิจของโรงพยาบาลสนามจังหวัดเชียงใหม่แห่งที่ 2 (หอพักนักศึกษาหญิงอาคาร 5 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่) ณ จุดรับบริจาค หอพักนักศึกษาหญิงอาคาร 7 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2564