ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและสวดอภิธรรมศพ คุณพ่อโม กิจมี

14 ธันวาคม 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเจ้าภาพในพิธีบำเพ็ญกุศลและสวดอภิธรรมศพ คุณพ่อโม กิจมี บิดา ดร.กษมา  ประสงค์เจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยนาฏศิลปเชียงใหม่ นางสาวจินตนา กิจมี ผู้สื่อข่าวสำนักพิมพ์มติชน ณ ศาลา 2 วัดป่าแพ่ง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ.2562