สำนักหอสมุดจัดกิจกรรมแจกต้นกล้าและเมล็ดพันธุ์ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

สำนักหอสมุด

สำนักหอสมุด จัดกิจกรรมแจกต้นกล้าและเมล็ดพันธุ์ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยมีคณาจารย์ นักศึกษา บุคลากร ศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตลอดจนประชาชน ให้ความสนใจในกิจกรรม ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 2 - 4 ธันวาคม 2562