14 กุมภาพันธ์ 2562

รองศาสตราจารย์ นพ.รณภพ เอื้อพันธเศรษฐ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานมอบโล่รางวัลการแข่งขันสุนทรพจน์ตามวิถีประชาธิปไตย หัวข้อ อนาคตประเทศไทยหลังการเลือกตั้ง และเยี่ยมชมบูธกิจกรรมจากพรรคนักศึกษาต่างๆ ภายในบริเวณงาน เพื่อให้นักศึกษาได้แสดงออกและแสดงทัศนคติตามวิถีประชาธิปไตย สร้างภาวะความเป็นผู้นำแลพการมีส่วนร่วมกับสังคม จัดโดยชมรมประชาธิปไตย สโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ลานกิจกรรมหอพักนักศึกษาหญิง 2