22 มกราคม 2562

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการสัมมนาโครงการ วันครอบครัวยิ้มสวย เสียงใส และมอบของที่ระลึกแก่วิทยากรของศูนย์รักษาผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทพ. ดร.นฤมนัส คอวนิช คณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์ กล่าวรายงาน ศาสตราจารย์ ทพ.ธีรวัฒน์ โชติกเสถียร ประธานศูนย์รักษาผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่ และร้อยเอก นพ.ภูรีวรรธน์ โชคเกิด ผู้ตรวจราชการเขตสุขภาพที่ 1 กล่าวต้อนรับ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีและความก้าวหน้าของศูนย์รักษาฯ การใช้เทคโนโลยีในการส่งต่อผู้ป่วยและการปรึกษาเคสกับเครือข่าย ตลอดจนสิทธิ การบริการ และภาระค่าใช้จ่ายในด้านต่างๆ ณ ห้องประชุมสุทธาสิโนบล ชั้น 4 อาคาร 1 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562