ประกาศขยายเวลาการรับสมัครหัวหน้าฝ่ายส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม สังกัดฝ่ายส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

3 มีนาคม 2563

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมและล้านนาสร้างสรรค์

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่องคุณสมบัติ หลักเกณฑ์ และวิธีการคัดเลือกบุคคล เพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงาน สังกัดมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งประกาศดังกล่าวได้กำหนดให้ดำเนินการ โดยวิธีการคัดเลือก และสำนักส่งเสริมศิปลวัฒนธรรม มีความประสงค์ที่จะรับสมัครบุคคล เพื่อคัดเลือกให้ดำรตำแหน่ง หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม จำนวน 1 ตำแหน่ง สังกัดสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม โดยดำเนินการรับสมัครตังแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 ถึงวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 นั้น

บัดนี้ ระยะเวลาการรับสมัครสิ้นสุดลงแล้ว ปรากฏว่าไม่มีผู้มาสมัคร ดังนั้น เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปได้รับทราย และมาสมัครในตำแหน่งดังกล่าว จึงขอขยายระยะเวลาการรับสมัครออกไปถึงวันที่ 6 มีนาคม 2563 โดยมีรายละเอียดตามประกาศดังแนบ