26 เมษายน 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีทำบุญสำนักงานมหาวิทยาลัย เนื่องในประเพณีปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2562 โดยมีคณะผู้บริหาร ผู้อำนวยการและเจ้าหน้าที่ของสำนักงานมหาวิทยาลัย เข้าร่วมพิธีฯ ณ ห้องพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2562