4 เมษายน 2562

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิด โครงการ Free CMU กิจกรรมดีๆที่คุณเลือกได้ ปีการศึกษา 2561 เพื่อให้นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้รู้จัก สนใจ และเข้าร่วมกิจกรรมของชมรมต่างๆ ที่ตรงกับความถนัดและความต้องการของตัวเอง ส่งเสริมให้นักศึกษาได้เรียนรู้ผ่านการทำกิจกรรม และพัฒนาความความสามารถของตนเองที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้น โดยมีการฝึกทักษะที่จำเป็นในการใช้ชีวิตทั้งด้าน อารมณ์ สังคม สติปัญญา และความคิดสร้างสรรค์ นอกเหนือจากการพัฒนาทักษะทางวิชาการ ผ่านการเรียนรู้ผ่านกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้เป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพ ตามอัตลักษณ์ของนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ โรงอาหาร อ.มช. เมื่อวันพุธที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2562