16 พฤษภาคม 2562

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดกิจกรรม “CMU Inspiring Students” ให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อสร้างแนวทางและโอกาส ตลอดจนแรงบันดาลใจในการศึกษาเรียนรู้ตลอดจนการทำกิจกรรมต่างๆ ของนักศึกษา มีแรงกาย แรงใจมุ่งสู่การเป็นบัณฑิตของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่มีคุณภาพ เพียบพร้อมไปด้วยคุณธรรม จริยธรรม มีความฉลาดรอบรู้ในการใช้ชีวิตในสังคมยุคปัจจุบันและอนาคต ณ ห้องประชุม สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2562