13 มีนาคม 2562

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับ กิจกรรมวิ่งเพื่อการกุศล Singhakao Challenge Run 2019 โดยมีนายวิรุฬ พรรณเทวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิด และ นางรัตนประภา ดิสวัฒน์ ประธานคณะกรรมการจัดงาน กล่าวรายงาน เพื่อเสริมสร้างการออกกำลังกายและทำให้เกิดการมีส่วนร่วมของชุมชนในพื้นที่กับสมาคมรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อีกทั้งยังเป็นการร่วมกันสร้างกุศลในการระดมทุนเพื่อสนับสนุนการจัดกิจกรรมต่างๆของสังคม ชุมชน รวมถึงศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน โดยผู้ชนะเลิศทั้งในประเภทรวมจะได้รับโล่รางวัลประทาน จากพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา พร้อมรางวัลเงินสด 5,000 บาทและมีรางวัลเหรียญที่ระลึก ณ ศาลาอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2562