ประชุมระดมความคิดการจัดโครงการพัฒนาอาจารย์ ประจำปีการศึกษา 2562

สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จะมีการจัดโครงการพัฒนาอาจารย์ ด้านการจัดการเรียนการสอนตามแนวทางการพัฒนาคุณภาพนักศึกษา สู่การเป็น Global Citizen ซึ่งที่ผ่านมาได้มีคณาจารย์ ภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้ความสนใจเข้าร่วมการอบรมในโครงการ เป็นจำนวนมาก ทางสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ จึงจัดประชุมระดมความคิดการจัดโครงการพัฒนาอาจารย์ด้านการจัดการเรียนการสอนตามแนวทางการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาสู่การเป็น Global Citizen โดยมี รองศาสตราจารย์อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดี ให้เกียรติ เป็นประธานในพิธี เพื่อกำหนดหัวข้อที่สามารถนำไปใช้ในการจัดการเรียนการสอนได้อย่างมีประสิทธิภาพและตรงกับความต้องการของคณาจารย์ ในวันที่ 19 ตุลาคม 2561 เวลา 09.00-11.00 ข้อมูลโดย : ITSC CMU