25 มกราคม 2562

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชวโรกาสให้ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เฝ้าฯ และกราบบังคมทูลเพื่อขอพระราชทานพระราชวโรกาส ให้นายกนิษฐ์ สารสิน พร้อมด้วยนายกสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทูลเกล้าฯถวายเงิน จากการจัดการแข่งขัน CMU Marathon 2018 โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย ณ เรือนรับรอง หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 23 มกรมคม 2562