ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ประกาศผู้ชนะเสนอราคางานจัดซื้อครุภัณฑ์สำนักงานโครงการจัดตั้งศูนย์แม่ข่ายประสานงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี(อพสธ.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

กองคลัง

cmuresultproc-2019-99749373.pdf

ข้อมูลโดย : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่