เชิญเข้าใช้ฐานข้อมูล PubMed บทความทางด้านการแพทย์

สำนักหอสมุด

สำนักหอสมุด ขอเชิญชวนนักศึกษา และบุคลากรของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าใช้ฐานข้อมูล PubMed เป็นฐานข้อมูลที่รวบรวมบทความทางด้านการแพทย์และสาขาที่เกี่ยวข้อง รวามถึงรวบรวมงานวิจัยล่าสุดเกี่ยวกับ Coronavirus ให้สืบค้นได้ฟรี สามารถเข้าถึงบทความฉบับเต็มประเภท Free Article/Open Access ได้ทันที หรือเชื่อมต่อเครือข่ายมหาวิทยาลัยเพื่อเชื่อมโยงไปยังสำนักพิมพ์ต่าง ๆ ที่มหาวิทยาลัยบอกรับเป็นสมาชิก เพื่อเข้าถึงข้อมูลที่สงวนสิทธิ์ไว้ให้แต่ละสถาบันได้
               ทั้งนี้ สามารถเข้าใช้ฐานข้อมูล PubMed ได้ที่ www.ncbi.nlm.nih.gov/research/coronavirus สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ งานบริการสารนิเทศ โทรศัพท์ 0 5394 4531 หรือ e-Mail: cmulibref@cmu.ac.th