24 ธันวาคม 2561

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดี และรองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐา โพธาภรณ์ คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับผู้บริหารและนักศึกษาจาก College of Agriculture and Applied Biology, Can Tho University, Vietnam ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และศึกษาดูงานคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมกองแผนชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ข้อมูลโดย : Corporate Communication Center and Alumni Relationship