17 พฤษภาคม 2562

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมการประชุมพัฒนาข้อเสนอโครงการประเด็นกัญชามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อปรึกษาหารือและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น การพัฒนาบูรณาการองค์ความรู้ร่วมกันของนักวิจัย นักวิชาการ ในแต่ละสาขาที่เกี่ยวข้อง ในการนำกัญชามาใช้ประโยชน์ภายใต้การปฏิบัติตามข้อกฎหมาย การวางแผนเพื่อศึกษาเรียนรู้ การวิจัย ตลอดจนการใช้ในทางการแพทย์เพื่อการรักษาโรคต่างๆ ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2562