กองคลัง

ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องกำเนิดคลื่นเสียงความถี่ จำนวน 1 เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ข้อมูลโดย : ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องกำเนิดคลื่นเสียงความถี่ จำนวน 1 เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง