18 กุมภาพันธ์ 2564

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 ณ เรือนอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีทำบุญเรือนอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีพระเทพสิงหวราจารย์ เจ้าอาวาสวัดพระสิงห์วรมหาวิหาร รองเจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย บุคลากรและเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ร่วมพิธีฯ