สำนักงานบริหารงานวิจัย

วันที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2561 เวลา 9.00 นาฬิกา ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย และเจ้าหน้าที่ศูนย์บริหารงานวิจัยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีแถลงข่าวการนำผลงานวิจัย ไปใช้เชิงพาณิชย์จากสารสกัด Sesamin จากผลงานการวิจัยของศาสจราจารย์ ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ อาจารย์สังกัดคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เจ้าของผลงานวิจัย ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่