ประกาศเผยแพร่แผนการจ้างปรับปรุงทางเชื่อมระหว่างอาคารวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยีและอาคารศูนย์นวัตกรรมและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ประเภท : 1. แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี

หน่วยงานที่เผยแพร่ : วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี

เผยแพร่เมื่อวันที่ : 8/5/2567 15:49:22 น.