คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม 1 Day Pre-Vet Workshop สำหรับแนะนำให้ความรู้เบื้องต้นกับน้อง ๆ ที่มีความสนใจในอาชีพสัตวแพทย์โดยเฉพาะ เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดกิจกรรม 1 Day Pre-Vet Workshop จัดโดย งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เพื่อเปิดโอกาสให้น้อง ๆ มัธยมศึกษาตอนปลาย ได้มาร่วมเรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ รวมถึงทดลองลงมือปฏิบัติจริงในสายวิชาชีพสัตวแพทย์ ในโอกาสนี้ ผศ.ดร.น.สพ.สหัสชัย ตั้งตรงทรัพย์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายมาตรฐานคุณภาพสถานศึกษา ให้การต้อนรับน้อง ๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรม โดยมีคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาวิชา สัตวแพทย์ นักวิทยาศาสตร์ และนักศึกษาสัตวแพทย์ ร่วมเป็นวิทยากรแนะนำให้ความรู้เบื้องต้นกับน้อง ๆ ที่มีความสนใจในอาชีพสัตวแพทย์โดยเฉพาะ เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2566 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ที่มา : https://vmcmu.vet.cmu.ac.th/blog-detail-new?lang=th&id=325