ICDI จัดกิจกรรมสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในหัวข้อ "การใช้งานระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU e-Document) สำหรับผู้บริหารวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล

24 มกราคม 2566

เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2566 ผศ.ดร.รุจิรา อุ่นเจริญ คณบดีวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับ ดร.ปียะวัน จันทราภานนท์ เลขานุการคณะการสื่อสารมวลชน และทีมวิทยากรจากคณะการสื่อสารมวลชน ในการจัดกิจกรรมสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในหัวข้อ "การใช้งานระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU e-Document) สำหรับผู้บริหารวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล"
กิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กลยุทธ์และนโยบายการใช้งานระบบ CMU e-Document และการขับเคลื่อนระบบการบริหารจัดการวิทยาลัยสู่องค์กรดิจิทัล

โดยคณบดีมีนโยบายขับเคลื่อนองค์กรสู่ดิจิทัล (Digital Transformation Organization) ซึ่งมุ่งหวังให้บุคลากรมี mindset ด้านดิจิทัล (Digital Mindset) พัฒนาให้มีทักษะดิจิทัล (Digital Talent) การพัฒนาข้อมูล Dashboard (Digital Dashboard) อันจะนำไปสู่บรรยากาศองค์กรดิจิทัล (Digital Culture) ซึ่งวิทยาลัยฯ มีนโยบายการใช้ CMU e-Document เต็มรูปแบบภายในปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 นี้