1 พฤษภาคม 2567

คณะสังคมศาสตร์

รศ.ดร.อารตี อยุทธคร รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะสังคมศาสตร์ มช. ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก International Academic Partnership Program – Thailand (IAPP) ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการ การแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากร โครงการวิจัยต่างๆ ตลอดจนหลักสูตรความร่วมมือในการจัดการศึกษา ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2567