คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ Prof. David Hall, Associate Dean, Emerging Scholars, Faculty of Veterinary Medicine, University of Calgary, Canada ในโอกาสเข้าเยี่ยมเยือนพร้อมหารือการสร้างความร่วมมือทางด้านวิชาการ เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2567

22 พฤษภาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Prof. David Hall, Associate Dean, Emerging Scholars, Faculty of Veterinary Medicine, University of Calgary, Canada ในโอกาสเข้าเยี่ยมเยือนพร้อมหารือแนวทางด้านการศึกษา การแลกเปลี่ยนนักศึกษา และการสร้างความร่วมมือทางด้านวิชาการ ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ.2567