บ้านสีแสดร่วมพิธีคารวะดำหัวอดีตอธิการบดีและอาจารย์อาวุโส มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีคารวะดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดี และ ผู้อาวุโส มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2567 เพื่อสืบสานวัฒนธรรมประเพณีล้านนาอันทรงคุณค่าให้คงอยู่สืบไป ณ บริเวณลานสัก ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2567