ให้การต้อนรับผู้บริหารจาก Singapore Polytechnic International

28 มีนาคม 2567

รองศาสตราจารย์ดร.ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Mr. Frank Lee, Senior Manager of Business Development and Mr. Wee Eng Soon, Senior Manager of Student Programs Singapore Polytechnic International ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นทางวิชาการ ณ ห้องรับรอง ม.ล.ปิ่น มาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2567