คณะแพทยศาสตร์

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ เดอะรอยัล เชียงใหม่ กอล์ฟ รีสอร์ท จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ รายได้สมทบ “กองทุนหมอเจ้าฟ้า” ประจำปี 2563 ได้รับเกียรติจาก คุณสำเริง ไชยเสน รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน โดยมี ศ.นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. กล่าวรายงาน คุณผาณิต พูนศิริวงศ์ รองประธานบริษัทเดอะรอยัลเชียงใหม่กอล์ฟ รีสอร์ท กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมการแข่งขัน เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2563 ณ เดอะ รอยัล เชียงใหม่ กอล์ฟ รีสอร์ท ต.แม่แฝก อ.สันทราย จ.เชียงใหม่
สำหรับผลการแข่งขันมีดังนี้ชนะเลิศประเภททีมได้แก่ทีมเชียงใหม่ริมดอยได้รับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ผู้เล่นประกอบด้วยนายสุรพล ศรีวีระสกุล นายสรวมไชย มีสมศักดิ์ นายสมนึก กรรมสิทธิ์ นายสงกรานต์ ศิรินิพัฒน์และนายอดุลย์ ฮวกนิล
ชนะเลิศประเภทบุลคล Over All Low Gross นายชัชชัย โชตินนชัย รับถ้วยของ ศ.เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย
ประเภทบุคคล Flight A ชนะเลิศ Low Gross นายธัชพงษ์ เลาหจรัสแสง รับถ้วยของดร.เจริญ สิริวัฒนภักดี ชนะเลิศ Loe Net นายอภิวัฒน์ รับถ้วยของคุณหญิงวรรณา สิริวัฒนาภักดี
ประเภทบุคคล Flight B ชนะเลิศ Low Gross นายณัฐวุฒิ เกียรตพานิชย์ รับถ้วยของประธานศาลอุทธรณ์ ภาค 5 ชนะเลิศ Low Net นายสว่าง กิตติมศักดิ์กำจร รับถ้วยของ คุณกีรติ เชียงปวน ประธานแผนกคดีสิ่งแวดล้อมในศาลอุทธรณ์
ประเภทบุคคล Flight C ชนะเลิศ Low Gross นายเรืองศักดิ์ ธนจินดาวงษ์ รับถ้วยของ ผู้วาราชการจังหวัดเชียงใหม่ ชนะเลิศ Low Net นายพิทักษ์ รับถ้วยของอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ประเภทบุคคล Flight D ชนะเลิศ Low Gross ผศ.อาคม ตันตระกูล รับถ้วยของ รศ.ดร.นายแพทย์เฉลิม หาญพาณิชย์ นายกสมาคมศิษย์เก่าแพทย์เชียงใหม่ ชนะเลิศ Low Net รศ.ยงยุทธ ใจบุญ รับถ้วยของ นพ.ประพนธ์ ตั้งศรีเกียรติกุล รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข
ประเภทบุคคล Fliht SENIOR ชนะเลิศ Low Grossนายพิพัฒน์ จันทร์เอี่ยม รับถ้วยของผบ.มทบ.33 ชนะเลิศ Low Net นายวีระพงษ์ ยาวีละ รับถ้วยผู้บัญชาการตร.ภาค 5
ประเภทบุคคล Flight LADY ชนะเลิศ Low Gross คุณบุษณัญ ฤกษ์เกรียงไกร รับถ้วยของคุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช ชนะเลิศ Low Net คุณอารีย์ ศรีวิชัย รับถ้วยของคุณวารินทร์ พูนศิริวงศ์