ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.สพ.ญ.อารีรัตน์ อากาศวิภาต สังกัดสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ ในการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการในระดับ "รองศาสตราจารย์" สาขาวิชาเวชศาสตร์คลินิกทางสัตวแพทย์

คณะสัตวแพทยศาสตร์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ขอแสดงความยินดีกับ

สังกัดสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์

"รองศาสตราจารย์"

ตามมติที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในคราวประชุมครั้งที่ 4/2567 เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2567