ผู้บริหาร พร้อมด้วยอาจารย์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางเข้าหารือร่วมกับ College of Veterinary Medicine, Yunnan Agricultural University สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 24–28 มีนาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

รศ.ดร.น.สพ.ภาณุวัฒน์ แย้มสกุล รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล พร้อมด้วย รศ.ดร.น.สพ.กฤษฎากรณ์ พริ้งเพราะ อาจารย์ประจำสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางเข้าหารือร่วมกับ College of Veterinary Medicine, Yunnan Agricultural University สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อประชุมหารือการทำวิจัยและกิจกรรมด้านวิชาการ เรื่อง การควบคุมป้องกันโรคในสุกร ระหว่างวันที่ 24 – 28 มีนาคม 2567 ณ มณฑลยูนนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน