คณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 30 ปี คณะอุตสาหกรรมเกษตร มช.

16 ธันวาคม 2565

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะอุตสาหกรรมเกษตร ครบรอบ 30 ปี ในโอกาสนี้ได้ร่วมทำบุญสมทบกองทุนพัฒนาคณะอุตสาหกรรมเกษตร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานต้อนรับและรับมอบ ณ ห้องประชุมคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2565