20 กุมภาพันธ์ 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.จุฑาทิพย์เฉลิมผล ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานพิธีเปิดการฝึกอบรมปฏิบัติการงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น หลักสูตร 6 งานฐานทรัพยากรท้องถิ่น รุ่นที่ 1/2567 จัดโดยศูนย์แม่ข่ายประสานงาน อพ.สธ. มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อให้บุคลากรองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ได้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ การบริหารและการจัดการฐานทรัพยากรท้องถิ่น งานปกปักทรัพยากรท้องถิ่น งานสำรวจเก็บรวบรวมทรัพยากร พรรณไม้พันธุ์สัตว์ ทะเบียนชีวภาพ ภูมิปัญญา แหล่งทรัพยากร ทะเบียนโบราณคดี ตอลดจนสิ่งอื่นๆในชุมชนที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

ภาพประกอบข่าว : สำนักบริการวิชาการ