คณะพยาบาลศาสตร์ มช. จัดโครงการสัปดาห์สุขภาพจิตแห่งชาติ ประจำปี 2564 "สุขภาพจิตไทย วัดใจไปพร้อมกัน"

คณะพยาบาลศาสตร์

คลินิกสุขใจ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีเปิดโครงการสัปดาห์สุขภาพจิตแห่งชาติ ประจำปี 2564 "สุขภาพจิตไทย วัดใจไปพร้อมกัน" โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรี วรกิจพูนผล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการจัดการศึกษา เป็นประธาน กิจกรรมประกอบด้วย การตรวจและประเมินสุขภาพจิตเบื้องต้นด้วยตนเอง (MENTAL HEALTH CHECK IN) การบรรยายพิเศษ เรื่อง "อยู่อย่างไรให้สุขใจในช่วงโควิด-19" วิทยากร ได้แก่ อ.ดร.ปริยานุช วุฒิ ชูประดิษฐ์ จากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ กิจกรรมตอบปัญหาชิงรางวัล ผ่าน Zoom Meeting เมื่อวันจันทร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2564