เปิดบ้านช้างเหล็กต้อนรับคณะดูงานบดินทรเดชาฯ

24 พฤศจิกายน 2563

คณะวิศวกรรมศาสตร์

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับผู้บริหาร ครู และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 โครงการห้องเรียนเฉพาะ (Integrative Learning Program) ศึกษาดูงานเพื่อฝึกประสบการณ์เรียนรู้นอกห้องเรียน เปิดโลกทัศน์ให้ได้รับความรู้ในสถานที่จริง โดยได้แบ่งกลุ่มเยี่ยมชมภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ วิศวกรรมไฟฟ้า วิศวกรรมโยธา วิศวกรรมเครื่องกล วิศวกรรมเหมืองแร่และปิโตรเลียม ในวันพุธที่ 18 พฤศจิการยน 2563 เวลา 09.00 – 12.00 น.