ผู้บริหารคณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ด้านการใช้ผลิตภัณฑ์จากสาหร่ายในด้านปศุสัตว์ ระหว่าง คณะเกษตรศาสตร์ มช. กับ บริษัท Nutri-San Pte Limited ณ สำนักงานมหาวิทยาลัย มช. เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผศ.น.สพ.ดร.น.สพ.ปรมินทร์ วินิจฉัยกุล ผู้อำนวยการฝ่ายโรงพยาบาลสัตว์ใหญ่ และโรงพยาบาลสัตว์แม่ออน ร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ด้านการใช้ผลิตภัณฑ์จากสาหร่ายในด้านปศุสัตว์ ระหว่าง คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ บริษัท Nutri-San Pte Limited โดย ผศ.ดร.ดรุณี นาพรหม คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ลงนามกับ Mr. San Chau, CEO Nutri-san Pte Limited เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โดยในพิธีลงนามฯ ได้รับเกียรติจาก คุณนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ศ.ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รศ.ดร. เกศินี เกตุพยัคฆ์ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และน.สพ.อนุสรณ์ หอมขจร ปศุสัตว์จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้ด้วย