ผู้บริหารจาก School of Nursing, University of Michigan, U.S.A. เยี่ยมคารวะคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มช.

14 กุมภาพันธ์ 2566

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑารัตน์ มีสุขโข รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Professor Dr. Jody R. Lori, Associate Dean for Global Affairs, the School of Nursing, University of Michigan ประเทศสหรัฐอเมริกา ในโอกาสเข้าเยี่ยมคารวะและหารือด้านวิชาการร่วมกับผู้บริหารคณะพยาบาลศาสตร์ ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดี อาคาร 4 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566