ICDI ร่วมทำบุญกฐินสามัคคี เพื่อสมทบทุนสร้างพระเจดีย์บรมพุทธวงศ์ ทอดถวาย ณ วัดต้นโชคหลวง อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่

14 พฤศจิกายน 2564

ในวันอาทิตย์ 14 พฤศจิกายน 2564
วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มช. นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณพศิษฏ์ จักรพิทักษ์ พร้อมด้วยทีมผู้บริหารและบุคลากรวิทยาลัยฯ ร่วมทำบุญกฐินสามัคคี เพื่อสมทบทุนสร้างพระเจดีย์บรมพุทธวงศ์ ทอดถวาย ณ วัดต้นโชคหลวง อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่
สำหรับยอดรวมเงินทำบุญทอดกฐินสามัคคีเมื่อเช้านี้มีจำนวนเงิน 97,786.99 บาท