ARCH CMU Fun Run 2022

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการเสริมสร้างสุขภาพคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ARCH CMU Fun Run 2022 เพื่อให้บุคลากร และนักศึกษาของคณะ มีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์ แข็งแรง โดยการหันมาใส่ใจการออกกำลังกายให้มากขึ้น โดยมีศาตราจารย์ ดร.ระวิวรรณ โอฬารรัตน์มณี คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และนำทีมคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมวิ่งในเส้นทางภายในและรอบ ๆ มหาวิทยาลัยระยะทางประมาณ 3 กิโลเมตร พร้อมมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะเลิศและผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม เวลา 15.00-17.00 น. ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2565