ขอเชิญร่วมบริจาคเพื่อสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์

21 มิถุนายน 2564

คณะแพทยศาสตร์

เพื่อสนับสนุนบริการของโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

เตียงเคลื่อนย้ายและเฝ้าสังเกตผู้ป่วย
(Luxurious Stretcher Cart)

ชุดละ 38,000 บาท
(ความต้องการจำนวน 40 เตียง)

บริจาคได้ที่ มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก คณะแพทยศาสตร์ มช.
บริจาคผ่านการโอนเงิน
1. บัญชีธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)
ชื่อบัญชี "มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่"
ประเภทบัญชี บัญชีออมทรัพย์
เลขที่บัญชี 968-002053-5

2.บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)
ประเภทบัญชี บัญชีกระแสรายวัน
เลขที่บัญชี 468-069896-8

ส่งหลักฐานการโอนเงิน พร้อมแจ้งชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรติดต่อมาได้ที่ Line ID : @sdmed หรือ E-mail : sdmed.cmu@gmail.com

#MEDCMU
#มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก
#โควิด-19
#ธารน้ำใจสู้ภัยโควิด
#MedCMUในมือคุณ
#คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่