27 เมษายน 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกอบพิธีมุทิตาจิต สระเกล้า ดำหัว คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในเทศกาลประเพณีสงกรานต์ ประจำปี พ.ศ. 2567 นำน้ำขมิ้นส้มป่อย มาลัย และเครื่องสระเกล้าดำหัว เพื่อขอขมาและขอพร ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เพื่อความเป็นสิริมงคล และสืบสานและอนุรักษ์ประเพณีและวัฒนธรรมไทย ณ สำนักงานสภามหาวิทยาลัย อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2567