คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบช่อดอกไม้แสดงความขอบคุณจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะเกษตรศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐา โพธาภรณ์ คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบช่อดอกไม้แสดงความขอบคุณ จาก ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสครบวาระการดำรงตำแหน่งบริหารงาน ในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 22/2563 ณ ห้องประชุม มล.ปิ่น มากุล อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2563