คณะผู้บริหารคณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ร่วมงานสัมมนาผู้บริหาร มช. 2567 เพื่อให้เกิดการบูรณาการทำงานร่วมกันระหว่างส่วนงานต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัย ตามแผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัย ระยะที่ 13 (พ.ศ.66–70) ระหว่างวันที่ 25-26 พฤษภาคม 2567 จังหวัดเชียงราย

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานสัมมนาผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 2567 ระหว่างวันที่ 25 - 26 พฤษภาคม 2567 ณ โรงแรมเดอะริเวอร์รี บายกะตะธานี จังหวัดเชียงราย โดยมี รศ.ดร.ณอคุณ สิทธิพงศ์ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิด วัตถุประสงค์ของงานจัดขึ้นเพื่อให้เกิดการบูรณาการทำงานร่วมกันระหว่างส่วนงานต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัย ตามแผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัย ระยะที่ 13 (พ.ศ. 2566 – 2570) ที่ดำเนินการมาแล้วเป็นระยะเวลา 1 ปี และเป็นการผสานพลังความเข้มแข็งของหน่วยงานภายในให้สามารถตอบโจทย์ การขับเคลื่อนแผนงานร่วมกัน มหาวิทยาลัยจึงได้ขับเคลื่อนแผนกลยุทธ์สู่แผนปฏิบัติไปยังส่วนงานในรูปแบบ ของหัวข้อยุทธศาสตร์ 13 หัวข้อ (Agenda) ให้บรรลุผลสำเร็จต่อไปในอนาคต