ประกาศอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ร่าง ประกวดราคาซื้อเครื่องอ่านปฏิกิริยาบนไมโครเพลท (Microplate Reader) พร้อมอุปกรณ์และติดตั้ง ณ ศูนย์วิจัยเชิงธุรกิจด้านเทคโนโลยีพลาสมาสำหรับเกษตรและชีวภาพ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประเภท : 3. ประกาศร่างTOR

หน่วยงานที่เผยแพร่ : อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

เผยแพร่เมื่อวันที่ : 16/7/2567 15:53:25 น.