คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกาศร่างขอบเขตงาน ร่างประกาศประกวดราคา และร่างเอกสารประกวดราคา งานจ้างจัดทำ IT Infrastructure โครงการแพลตฟอร์มการส่งเสริมศักยภาพการดูแลเด็กในยุคชีวิตวิถีใหม่ ครั้งที่ 2 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประเภท : 3. ประกาศร่างTOR

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกาศร่างขอบเขตงาน ร่างประกาศประกวดราคา และร่างเอกสารประกวดราคา งานจ้างจัดทำ IT Infrastructure โครงการแพลตฟอร์มการส่งเสริมศักยภาพการดูแลเด็กในยุคชีวิตวิถีใหม่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
เพื่อรับฟังความคิดเห็น ตั้งแต่วันที่ 17-19 กรกฎาคม 2567

หน่วยงานที่เผยแพร่ : คณะพยาบาลศาสตร์

เผยแพร่เมื่อวันที่ : 16/7/2567 13:19:11 น.