ประกาศคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้ออุปกรณ์กระจายสัญญาณ (L3 Switch) ขนาด 48 ช่อง จำนวน 4 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประเภท : 5. ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง/ผู้ได้รับการคัดเลือก

หน่วยงานที่เผยแพร่ : คณะเศรษฐศาสตร์

เผยแพร่เมื่อวันที่ : 9/10/2567 14:50:06 น.