มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญเฝ้าทูลละอองพระบาท ในโอกาสที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ ให้ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์พระราชทานปริญญาบัตร (ครั้งที่ 59) แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

18 กันยายน 2567

แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 - 2567

ในวันพุธที่ 15 และวันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2568

ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่