ศูนย์อินเดียศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Indian Studies Center, Chiang Mai University) ร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย และสถานกงสุลอินเดียประจำจังหวัดเชียงใหม่ จัดงาน “Indian Talk and Cooking Workshop” ในวันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 11.00-13.00 น. ณ ศูนย์อินเดียศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัย เชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับประเทศอินเดียผ่านวัฒนธรรมอาหาร เผยแพร่องค์ความรู้เรื่องอาหารอินเดียให้แก่ผู้สนใจทั่วไป ตลอดจนประชาสัมพันธ์ศูนย์อินเดียศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้เป็นที่รู้จักกว้างขวาง
กิจกรรมในงานมีการเรียนรู้วัฒนธรรมอินเดียผ่านการสาธิตการทำอาหาร โดย Mr. Nokdang Jamir และ Mrs. Among Jamir จำนวน 3 เมนู ประกอบด้วย แกงไก่ (Chicken Curry) ไก่ผัดพริก (Chilli Chicken) และโรตี (Roti) โดยมีนักศึกษา บุคลากร และผู้สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก